100 MẪU CHĂN DRAP GỐI ĐẸP NHẤT (P.2)

100 MẪU CHĂN DRAP GỐI ĐẸP NHẤT (P.2)

11. Tips & Tricks: Chandeliers (Đèn chùm)

Fernando Bengoechea/Getty Images

Treo ngay một chiếc đèn chùm nhỏ trong phòng ngủ của mình nếu bạn đang tìm kiếm một nét quyến rũ “chuẩn Hollywood”. Tất cả đèn ngủ với thiết kế cổ điển (như trong hình trên) hay hiện đại đều mang lại hiệu quả như nhau. Nếu bạn không thích màu vàng như trong hình, hãy sử dụng một ít sơn đen và căn phòng của bạn sẽ lập tức hiện đại hơn.

12. It's the Little Things: Grow Green (Cây xanh)

Dana Hoff/Fuse/Getty Images

Bạn nên có ít nhất một chậu cây nhỏ trong phòng ngủ để giúp thanh lọc không khí và mang tới cảm giác yên bình và mát mẻ. Có rất nhiều loại cây phù hợp với phòng ngủ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn, chỉ cần bảo đảm cho chúng có đủ ánh sáng trời hàng ngày (có thể tham khảo một số loại tại đây).

13. Ways with Pattern: The Perfect Mix (Sự phối hợp hoàn hảo)

Fotosearch/Getty Images

Bạn có bao giờ bối rối khi phải chọn lựa họa tiết cho các loại gối trên giường của mình chưa? Một nguyên tắc đơn giản bạn có thể sử dụng: bảo đảm rằng họa tiết trên các loại gối có ít nhất 1 hoặc 2 màu giống nhau. Hãy cố gắng chọn nhiều loại gối với kích thước, chất liệu và họa tiết khác nhau, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả mang lại đấy.

14. Decorating Style: Coastal (Duyên hải)

Photo courtesy of Williams-Sonoma

Nếu bạn là người yêu biển, phong cách duyên hải là ý tưởng không thể nào bỏ qua. Đặc trưng của phong cách này: giản dị, linh hoạt. Màu chủ đạo xanh/trắng với các họa tiết mang phong cách đại dương hoặc vật dụng với bề mặt bị phong hóa cùng với một chiếc giường mộc mạc là những thứ phải có nếu muốn trang trí phòng ngủ theo phong cách này.

15. Furniture Ideas: Update with a Stencil (Hoa văn)

Eric Hernandez/Getty Images

Một ít hoa văn trang trí sẽ giúp cho nội thất của bạn trở nên mới mẻ. Hãy bảo đảm rằng bạn chọn đúng màu để hòa hợp với không gian của phòng ngủ nhé.

16. Color Your World: Coastal Palette (Chủ đề biển)

housetohome

Lại một ý tưởng hướng tới phong cách đại dương. Xanh và trắng luôn là hai màu chủ đạo của phong cách này. Tuy nhiên, một chút màu đỏ, vàng hoặc cam có thể là điểm nhấn tuyệt vời cho thiết kế của bạn. Đừng quên trang trí bằng một chút vật dụng gợi nhớ tới biển như vỏ sò hay sao biển nhé.

17. Decorating Style: French Country (Phong cách đồng quê Pháp)

Tucker & Marks Design

Phong cách thiết kế đồng quê Pháp không phải mới nhưng vẫn trường tồn theo thời gian. Nó đơn giản, nhưng thanh lịch. Nó rực rỡ sắc màu nhưng không rối rắm. Nó ấm áp nhưng không cần quá nghệ thuật.

18. It's the Little Things: Fun Accessories (Đồ trang trí lạ mắt)

John Warburton-Lee/Getty Images

Vật dụng trang trí cũng giống như trang sức trong lĩnh vực thiết kế thời trang, chúng tạo nên phong cách và màu sắc cho căn phòng của bạn. Hãy tạo một chút vui vẻ hay khác lạ cho không gian phòng ngủ của mình bằng một số vật dụng trang trí đặc biệt như bức tượng con báo ở hình trên.

19. Make Your Bed: Statement Headboard (Điểm nhấn ở đầu giường)

Hero Images/Getty Images

Một mảng hoa văn lạ mắt ở đầu giường luôn là lựa chọn tuyệt vời nếu kết hợp với bộ chăn drap màu trơn. Các màu trắng, vàng kim loại và xám luôn là lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng này.

20. Color Your World: Red, White and Blue (Đỏ, trắng & xanh)

Talk of the House

Màu đỏ được làm mát bằng màu xanh, cân bằng bởi màu trắng tạo thành một trong những sự kết hợp màu sắc đẹp mắt và lâu đời nhất. Sự kết hợp này phù hợp với hầu hết phong cách thiết kế, từ cổ điển đến hiện đại hoặc thậm chí phong cách tối giản.

Theo Michelle Ullman

Dịch từ The Spruce

 

Đang xem: 100 MẪU CHĂN DRAP GỐI ĐẸP NHẤT (P.2)

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng